Đồ chơi, bút chì & bầu trời (Toys, pencils & sky)

Đồ chơi, bút chì & bầu trời (toys, pencils & sky)

 

 

Vlog về chủ đề đam mê, đặc biệt gửi đến những ai đang chịu ảnh hưởng từ những áp đặt/ định kiến. Hi vọng nó cũng là nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người để theo đuổi công-việc-mình-muốn-làm-nhất.
_______________________________

Thực tế thì mỗi chúng ta có một hoàn cảnh khác nhau, không ai giống ai. Mình cũng sẽ không bảo bạn nên bỏ học (nếu đang học ngành mà bạn chẳng thích một tí nào) hay đưa ra những quyết định, sự thay đổi vội vã sau khi xem vlog.

Nhưng mình chắc chắn sẽ khuyên tất cả mọi người, hãy dành thời gian rảnh rỗi mà bạn có, thử sức, trải nghiệm, nỗ lực với những gì bạn cho là đam mê, một cách nghiêm túc và quyết liệt nhất.

Khi bạn đối diện với thực tế, khi bạn không còn mơ hồ nữa, khi bạn nhận ra mình là ai, thực sự đam mê cái gì, đó là lúc bạn sẽ đủ chín chắn để tự đưa ra quyết định;)

* Nhân vật trong vlog được xây dựng trên quan điểm của cá nhân & lấy cảm hứng từ bản thân mình và một vài sự quan sát, không ám chỉ số đông. Và theo mình, sẽ là may mắn hơn rất nhiều người nếu bạn không phải chịu ảnh hưởng nhiều từ sự áp đặt/ định kiến, mà nếu thế thì bạn sẽ thật đáng trách nếu dễ dàng từ bỏ đam mê của mình.

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *